Tin hoạt động Tin tức

Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Hà Giang trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng thay mặt Đảng bộ Cục Hải quan trao tặng huy hiệu cho các đồng chí Đặng Văn Thanh và đồng chí Phùng Đình Thuật

 

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng và thực hiện Quyết định của của BCH Đảng bộ tỉnh Hà Giang về việc tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viện thuộc Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Hà Giang, ngày 03-02-2020, Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên thuộc chi bộ Đội Kiểm soát Hải quan trực thuộc Đảng bộ Cục Hải quan Hà Giang. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng; các đồng chí Bí thư chi bộ Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ và Chi cục Hải quan CKQT Thanh Thủy cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Đội Kiểm soát Hải quan.

Thay mặt Đảng bộ Cục Hải quan, đồng chí đồng chí Nguyễn Minh Thành -  Phó Bí thư Đảng, Phó Cục trưởng đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí  Đặng Văn Thanh và đồng chí Phùng Đình Thuật là đảng viên Chi bộ Đội kiểm soát Hải quan.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng đã chúc mừng cá nhân đảng viên được nhận huy hiệu và khẳng định: Việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên là dấu mốc quan trọng là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, cống hiến, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua của cá nhân đảng viên được trao tặng. Đồng thời Phó Bí thư cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần cách mạng của Đảng, đóng góp công sức, trí tuệ cho tập thể Chi bộ Đội Kiểm soát nói riêng và Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Hà Giang nói chung, góp phần đưa Đảng bộ Cục Hải quan luôn là cơ sở đảng vững mạnh về mọi mặt.

Bày tỏ niềm xúc động và vinh dự trước phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Đặng Văn Thanh thay mặt cho các đồng chí được tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Tỉnh ủy, Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan – doanh nghiệp, Đảng ủy, Chi ủy, Chi bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên đã vun bồi, giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí trong suốt hơn 30 năm qua. Phần thưởng mà Đảng trao tặng là một mốc son đánh dấu cuộc đời của người cộng sản, là sự cống hiến dày dặn vô cùng khó khăn thử thách với trái tim của người cộng sản kiên trung bất diệt. Trước phần thưởng cao quý và vinh dự này các đồng chí nhận thấy trách nhiệm cần phải ra sức phấn đấu hơn  nữa, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thật xứng đáng là người đảng viên cộng sản trong sự nghiệp đổi mới của Đảng. Đồng chí hứa sẽ giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thách thức để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội, của Đảng bộ, Chi bộ và nhân dân gửi gắm. Cùng với Đảng bộ, Chi bộ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh và tham gia đóng góp công sức vào chương trình, nội dung đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tags:

Tin khác: