Cục Hải quan tỉnh Hà Giang công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 14 và 15/11/2019, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định của Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang về công tác cán bộ đối với cán bộ công chức giữ chức vụ lãnh đạo tại Chi cục Hải quan Tuyên Quang và Khối Văn Phòng Cục.

Dự Lễ công bố tại Chi cục Hải quan Tuyên Quang có đồng chí Ngyễn Minh Thành- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng; đại diện Lãnh đạo Văn phòng Cục cùng toàn thể Lãnh đạo và CBCC, người lao động trong Chi cục. Tại đây, đại diện Văn phòng Cục đã công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tứ - Phó Chi cục trưởng giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục hải quan Tuyên Quang. Đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Tuyên Quang và giao nhiệm vụ  cho đồng chí Ngyễn Tứ.

Tại Khối Văn phòng Cục, dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Cừ – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang; đại diện Văn phòng Cục, Phòng Nghiệp vụ cùng toàn thể Lãnh đạo và CBCC, người lao động trong Khối Văn phòng Cục.

Đ/c Hoàng Cừ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng trao quyết định cho đồng chí Mai Trọng Loan – Trưởng Phòng Nghiệp vụ đến nhận công tác và giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục HQCK Săm Pun

Văn phòng Cục đã công bố Quyết định của Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang về việc điều động đồng chí Mai Trọng Loan – Trưởng phòng Nghiệp vụ giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục HQCK Săm Pun; đồng chí Lương Thị Kim Duyên – Chánh Văn phòng giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiệp vụ và quyết định giao phụ trách đơn vị Văn phòng cho đồng chí Nguyễn Thành Biên - Phó Chánh Văn phòng.

Đ/c Hoàng Cừ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng trao quyết định điều động đồng chí Lương Thị Kim Duyên – Chánh Văn Phòng đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng Nghiệp vụ

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Cừ – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng đã trao Quyết đinh và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Mai Trọng Loan, Lương Thị Kim Duyên và đồng Chí Nguyễn Thành Biên. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Cục trưởng nhấn mạnh: Trên cương vị công tác mới, các đồng chí cần chủ động tổ chức triển khai các nhiệm vụ công tác theo chức năng nhiệm vụ được giao; duy trì thực hiện nghiêm túc các quy định của ngành về kỷ luật, kỷ cương trong thi hàng công vụ; phát huy tinh thần đoàn kết và trí tuệ tập thể của đơn vị để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và những năm tiêp theo. Đồng chí Cục trưởng mong muốn, các đồng chí trên đơn vị mới cần phát huy năng lực, sở trường, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động trong  đơn vị nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị cần đoàn kết, thống nhất để thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào mục tiêu phát triển chung của Cục.

Đ/c Hoàng Cừ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng trao quyết định giao phụ trách  đơn vị Văn phòng Cục cho đồng chí Nguyễn Thành Biên – Phó Chánh Văn Phòng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Mai Trọng Loan, Lương Thị Kim Duyên và đồng chí Nguyễn Thành Biên đã cảm ơn Đảng ủy, Lãnh Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã tin tưởng, giao nhiệm vụ cho cá nhân từng đồng chí. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, luôn giữ vững lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, chấp hành thực hiện nghiêm túc các chủ trưởng, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của Bộ, ngành đề ra; thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể. Các đồng chí mong muốn thường xuyên nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo Cục và sự phối hợp của cán bộ, công chức trong đơn vị để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.