Tin hoạt động Tin tức

Cục Hải quan tỉnh Hà Giang tổ chức Tết Trung thu năm 2019

Ành: Đ/c Hoàng Cừ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng phát biểu chúc mừng  nhân dịp Tết Trung thu

 

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 11/9, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên Cục Hải quan Hà Giang tổ chức đêm hội “Vui Tết Trung thu”  cho các cháu là con của cán bộ công chức và người lao động thuộc Cục.

Đến dự có đồng chí Hoàng Cừ – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng; đại diện Lãnh đạo các Đơn vị thuộc và trực thuộc Cục, Hội Cựu chiến binh, Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học, các bậc phụ huynh và đông đảo các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Phát biểu trong đêm Hội, đồng chí Hoàng Cừ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng đã gửi lời chúc gửi lời chúc mừng tới các cháu, mong muốn các cháu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nghe lời thầy cô, cha mẹ. Cùng với đó đồng chí đã  đã ôn lại sự tích về ngày Tết Trung thu, về cây đa, chú Cuội, chị Hằng… và có những phần quà cho các cháu trả lời được câu hỏi về Tết Trung thu. Cũng trong buổi Vui Tết Trung thu các cháu được xem múa Lân, được thể hiện các năng khiếu cá hát, nhảy múa và tổ chức phá cỗ Tết Trung thu tại Cục Hải quan Hà Giang.

Chương trình Tết trung thu được tổ chức hàng năm có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao nhận thức trách nhiệm của cơ quan, các tổ chức đoàn thể, gia đình đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động xã hội...

Tags:

Tin khác: