Cục Hải quan Hà Giang tổ chức Giải thi đấu cầu lông kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Hải quan Việt Nam

Hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Hải quan Việt Nam, ngày 08/9, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã tổ chức Giải thi đấu giao hữu thể thao với sự góp mặt của trên 40 vận động viên không chuyên là các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động của các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục HQHG; Câu lạc bộ hưu trí HQHG tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi Nam, gồm 3 độ tuổi, từ 45 tuổi trở lên, từ 35 đến dưới 45 tuổi, dưới 35 tuổi và Đôi Nam - Nữ.

Đến dự Lễ khai mạc giải đấu có đồng chí Hoàng Cừ -Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng; đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng; đồng chí Hoàng Thế Duyên nguyên Cục trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Cục và đại diện các nhà tài trợ.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Minh Thành nhấn mạnh: Giải thi đấu giao hữu cầu lông năm 2019 được tổ chức với mục đích rèn luyện sức khỏe, phát hiện, lựa chọn những nhân tố thể thao tiêu biểu trong toàn Cục để tham gia thi đấu các giải cấp Tỉnh và Ngành. Qua đó nhằm xây dựng phong trào thường xuyên tập luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí mong muốn tất cả các đội, các vận động viên tham gia giải phát huy hết khả năng của mình, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất; tổ trọng tài làm việc nghiêm túc, công bằng, đúng luật để giải thi đấu giao hữu thành công tốt đẹp.

Giải thi đấu cầu lông năm 2019 với công tác tổ chức chu đáo đã đánh dấu sự tiến bộ của các vận động viên sau các mùa giải. Trong một ngày thi đấu, các vận động viên đến từ các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục đã cống hiến cho giải đấu những trận cầu hay, những pha cầu đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số. Kết quả Ban tổ chức đã trao Cúp và tiền thưởng cho những vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu cụ thể như sau:

- Ở nội dung đôi nam từ 45 tuổi trở lên: Giải Nhất cặp vận động viên Thu – Sỹ (Đội KSHQ); giải Nhì cặp vận động viên Cừ - Phong (Khối Văn phòng Cục); giải Ba cặp vận động viên Duyên – Đức  (Câu lạc bộ hưu trí).

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng và đại diện nhà tài trợ trao giải và cúp cho các vận động viên

- Nội dung đôi nam từ 35 đến dưới 45 tuổi: Giải Nhất cặp vận động viên Thắng - Dũng (Chi cục HQCKQT Thanh Thủy); giải Nhì cặp vận động viên Thành - Hoàn (Liên quân Khối Văn phòng Cục và Chi cục HQCK Xín Mần); giải Ba cặp vận động viên Hà – Tuyến (Văn phòng Cục).

- Nội dung đôi nam dưới 35 tuổi: Giải Nhất cặp vận động viên Phong - Hưng (Chi cục HQCKQT Thanh Thủy); giải Nhì cặp vận động viên Đại – Toàn (Chi cục HQ Tuyên Quang); giải Ba cặp vận động viên Huy -  Thuận (Chi cục HQCK quốc tế Thanh Thủy).

- Nội dung đôi nam nữ: Giải Nhất cặp vận động viên Phong - Lưu (Liên quân Chi cục HQCKQT Thanh Thủy và Văn phòng Cục); giải Nhì cặp vận động viên Đại – Diệp (Chi cục HQ Tuyên Quang); giải Ba cặp vận động viên Huy - Hòa (Liên quân Chi cục HQCKQT Thanh Thủy và DDKS Hải quan).