Tin hoạt động Tin tức

Giao hữu thể thao Khối Kinh tế- Tổng hợp năm 2019

Đ/c Hà Việt Hưng Giám đốc Sở Tài chính tỉnh trao giả Ba cho đội bóng đá thuộc Cục Hải quan Hà Giang

 

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 và Ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2018) Khối thi đua Kinh tế - Tổng hợp đã tổ chức giải thi đấu giao hữu thể thao giữa các đơn vị trong Khối.

Tham dự giải đấu có gần 150 vận động viên là CBCC, người lao động đến từ các đơn vị: Cục Thuế, Cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang; Sở Tài Chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh trong Khối Thi đua Kế hoạch - Tài chính tranh tài ở các môn: Cầu lông, Bóng bàn và Bóng đá nam thi đấu trên sân cỏ nhân tạo. Tham gia giải, Cục Hải quan Hà Giang có 22 vận động viên tham gia ở 2 môn Cầu lông và bóng đá năm.

Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, những pha bóng, đường cầu đẹp mắt, sáng tạo, thú vị; những màn rượt đuổi điểm số kịch tính. Cục Hải quan Hà Giang tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi, và cống hiến hết sức mình cho giải đấu. Kết quả đã đạt được Giải Ba môn bóng đá, Giải Ba Cầu lông đôi nam dưới 41 tuổi và Đôi Nam – Nữ dưới 41 tuổi.

Tags:

Tin khác: