Tin hoạt động Tin tức

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và Ngày truyền thống ngành Hải quan Việt Nam

Các vận động viên thuộc đội bóng đá mini tổ chức luyện tập chuẩn bị cho giải giao lưu thể thao Khối thi đua Kinh tế - Tổng hợp.

 

Cục Hải quan tỉnh Hà Giang vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và Ngày truyền thống ngành Hải quan Việt Nam (10/9/1945 - 10/9/2019).

Nội dung của các hoạt động bao gồm: Tham gia giao lưu thể thao Khối thi đua Kinh tế - Tổng hợp với các môn thi đấu bóng bàn, cầu lông và bóng đá mini 7 người; tổ chức Giải cầu lông kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Hải quan với hai nội dung thi đấu: Đôi nam (thuộc 3 nhóm tuổi: từ 45 tuổi trở lên; từ 35 tuổi đến dưới 45 tuổi; dưới 35 tuổi) và Đôi nam - nữ.

Đây là những hoạt động thường niên được Cục Hải quan tỉnh Hà Giang duy trì nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu trong cán bộ, công chức, người lao động trong toàn Cục chào mừng các ngày lễ , kỷ niệm của đất nước; Vận động thu hút đông đảo cán bộ, công chức, người lao động tham gia, góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao của các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục; giáo dục cho cán bộ, công chức, người lao động nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, công chức, người lao động các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục và các cơ quan trong Khối giao ước thi đua Kinh tế - Tổng hợp.

Để nâng cao chất lượng tham gia các giải đấu, các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục sẽ triển khai tổ chức luyện tập và lựa chọn các Vận động viên xuất sắc nhất đại diện cho các đơn vị tham gia thi đấu. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khoẻ để làm việc tốt, tìm và phát hiện những nhân tố thể thao tiêu biểu trong toàn Cục để tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh. Qua đó nhằm xây dựng phong trào thường xuyên tập luyện thể dục thể thao trong các đơn vị Hải quan cơ sở, góp phần nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công chức, người lao động của các đồng chí Lãnh đạo Cục, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cục để nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển./.

Tags:

Tin khác: