Tin hoạt động Tin tức

Cục Hải quan tỉnh Hà Giang tổ chức thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019)

        Đ/c Lương Thi Kim Duyên Chánh Văn phòng Cục Hải quan và Lãnh đạo Chi cục HQCKQT Thanh Thủy tặng quà cho các gia đình chính sách thuộc xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

 

         Với truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách xã biên giới Thanh Thuỷ thuộc huyện Vị Xuyên do Cục Hải quan tỉnh phụ trách theo phân công của Tỉnh uỷ.

          Tại Trụ sở UBND xã Thanh Thuỷ, đồng chí Lương Thị Kim Duyên, Chánh văn phòng Cục thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Cục đã động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe của các thương binh, thân nhân liệt sỹ đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của CBCC, người lao động Cục Hải quan Hà Giang đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh cho sự nghiệp xậy dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, làm tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân dịp này, đồng chí đã trao quà cho 10 đối tượng chính sách là thương binh, nhân thân liệt sỹ tại xã Thanh Thủy với trị giá 3.000.000đ.

         Cũng trong dịp này, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã tặng 13 xuất quà cho 02 gia đình liệt sỹ Hải quan, 01 thương binh đang công tác tại Đội Kiểm soát Hải quan và 10 thương binh có con đang công tác tại Cục Hải quan Hà Giang với trị giá trên 5 triệu đồng.

          Hoạt động thăm hỏi và tặng quà nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ được tổ chức hàng năm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục đến với  gia đình liệt sỹ hải quan, các đồng chí cán bộ là thương binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ của đơn vị cũng như các gia đình chính sách của xã Thanh Thủy. Những phần quà trao đi là một đóng góp nhỏ của CBCC, người lao động Cục Hải quan Hà Giang nhằm xoa dịu những mất mát, hy sinh của các thế hệ cha anh đến đi trước đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

Tags:

Tin khác: