Tin hoạt động Tin tức

Cục Hải quan tỉnh Hà Giang tổ chức gặp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6

Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, tặng quà cho cháu có thành tích học tập cao trong năm học 2018-2019

 

Vừa qua, Chi đoàn Thanh niên phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Cục  tổ chức gặp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6 và tuyên dương thành tích học tập của các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, người lao động đang công tác tại Cục.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục và đại diện Tổ Nữ công, BCH chi đoàn Thanh niên cơ quan Cục Hải quan, đặc biệt có sự tham dự của hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, người lao động đang công tác tại Cục Hải quan tỉnh Hà Giang.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng Cục Hải quan Hà Giang gửi lời chúc mừng, biểu dương khen ngợi các cháu đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 - 2019 vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông, bà, cha, mẹ, thầy cô, chúc các cháu có một buổi vui tết thiếu nhi vui vẻ và có một kỳ nghỉ hè vui khoẻ, bổ ích bên gia đình và bạn bè.

Dịp này, đại diện Quỹ Khuyến học của Cục đã trao phần thưởng cho 79 cháu với tổng số tiền trị giá trên 45 triệu đồng theo thành tích học tập của các cháu trong năm học 2018-2019

Sau cùng, các cháu đã biểu diễn, cùng nhau giao lưu các tiết mục văn nghệ, các trò chơi và được nhận những phần quà. Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo, công đoàn và tập thể Cơ quan đối với công tác chăm lo cho thế hệ trẻ là con em của CBCC và người lao động trong toàn Cục.

Tags:

Tin khác: