Trường Mầm non xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên tổng kết năm học 2018-2019

Lãnh đạo Chi cục HQCKQT Thanh Thủy và lãnh đạo các đơn vị tặng quà cho nhà trường

Thực hiện Chương trình kế hoạch năm học 2018-2019 và được sự đồng ý của cấp ủy chính quyền xã Thanh Thủy, ngày 30 tháng 5 năm 2019, Trường Mầm non xã Thanh Thủy tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018-2019 và Tết Thiếu nhi 1-6 cho các cháu của nhà trường. Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Thanh Thủy, lãnh đạo Chi cục Hải quan CKQT Thanh Thủy và đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn cùng các bậc phụ huynh của các cháu học sinh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đã báo tổng kết năm học, ôn lại ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6; trao thưởng cháu ngoan Bác Hồ và chia tay học sinh lớp 5 tuổi.

Tại buổi lễ Tổng kết năm học, Lãnh đạo Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy đã tặng quà động viên các cháu nhân ngày Tết Quốc tế Thiếu nhi 1-6.