Tin hoạt động Tin tức

Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái thành lập Cục Hải quan tỉnh Hà Giang (19/5/1989 - 19/5/2019)

Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn trao Cúp cho đội chiến thắng

 

Thực hiện Kế hoạch số 763/KH-HQHG ngày 07/5/2019 của Cục Hải quan tỉnh Hà Giang về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái thành lập Cục Hải quan tỉnh Hà Giang. Sáng 11-5, BCH Chi đoàn Cục Hải tỉnh Hà Giang phối hợp với BCH Công đoàn Cục Hải quan tỉnh tổ chức giao hữu bóng đá mini giữa đội bóng nam Hải quan và đội bóng rể Hải quan tại sân bóng Hải Phú, Phường Quang Trung, thành phố Hà Giang. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; đồng chí Lý Nam Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Cục, Phòng Nghiệp vụ, Đội Kiểm soát Hải quan; Chi cục HQCKQT Thanh Thủy; cùng đông đảo các cổ động viên đến từ các đơn vị trong Cục và 22 vận động viên của 2 đội bóng.

Trên tinh thần cống hiến hết mình, các cầu thủ của hai đội đã mang đến cho khản giả nhiều pha bóng kịch tính, đẹp mắt. Kết quả hai đội phân loại thắng thua qua loạt đá luân lưu với tỷ số trung cuộc 7-6 phần thắng nghiêng về đội bóng rể Hải quan.

Thông qua hoat động thể thao vừa góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và tinh thần đoàn kết vừa là một sân chơi bổ ích và là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa cán bộ công chức và người lao động tại Cục Hải quan tỉnh và CBCC, người lao động có vợ đang công tác tại Cục

Tags:

Tin khác: