Tin hoạt động Tin tức

Cục Hải quan tỉnh Hà Giang tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Tình nguyện viên của Cục Hải quan Hà Giang tham gia hiến máu

 

Sáng ngày 06/4/2019, tại Quảng trường 26/3, tỉnh Hà Giang, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng trên cao nguyên” lần thứ IV. Hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” năm 2019 của tỉnh, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang nhiệt tình tham gia với 17 tình nguyện viên là cán bộ công chức là cán bộ công chức và người lao động thuộc và trực thuộc Cục.

Ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng trên cao nguyên” lần thứ IV tại Hà Giang năm nay thu hút hơn 2.250 tình nguyện viên đến từ các cơ quan đơn vị trên địa bàn. Kết thúc ngày hội các tình nguyện viên đã hiến được 690 đơn vị máu. Trong đó cán bộ công chức Cục Hải quan Hà Giang đóng góp được 13 đơn vị máu trong ngày hội đầy ý nghĩa này..

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống” trong những năm qua, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang luôn đồng hành và tham gia tích cực các chương trình hiến máu nhân đạo tại tỉnh đã trở thành hoạt động thường niên, là nghĩa cử cao đẹp nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.

Tags:

Tin khác: