Cục Hải quan tỉnh Hà Giang tham gia làm đường nông thôn mới tại xã Thanh Thủy

Cán bộ công chức và người lao động thuộc Cục Hải quan tỉnh Hà Giang và nhân dân xã Thanh Thủy tham gia làm đường tại xóm Pha Hán

Thực hiện Chương trình kế hoạch xây dựng nông thôn mới năm 2019 của Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Thanh Thủy, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang, Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy đã tham gia Lễ ra quân phát động xây dựng nông thôn mới năm 2019 tại xóm Phà Hán, thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

Tham gia Lễ ra quân phát động xây dựng nông thôn mới năm 2019 có toàn thể cán bộ công chức, viên chức xã; cán bộ đảng viên và nhân dân thôn Giang Nam; các cơ quan đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn xã Thanh Thủy. Tại Lễ ra quân, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang - đơn vị phụ trách xã Thanh Thủy theo Phân công của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy đã cử 11 cán bộ đảng viên, công chức và người lao động tham gia theo kế hoạch của xã.

Ngày đầu ra quân, các lực lượng tham gia Lễ ra quân phát động xây dựng nông thôn mới năm 2019 đã làm đường nông thôn mới mở rộng, san bằng được đoạn đường dài hơn 3.000 m, rộng 3m từ ngã ba xóm Hạ Sơn đi xóm Phà Hán, thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy. Kết quả trên, bước đầu đã nâng cao nhận thức của nhân dân hiểu và chủ động tham gia hưởng ứng các chủ trương, Nghị quyết của Đảng về xây dựng nông thôn mới, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, xóa đói giảm nghèo cho nhân dân xóm Phà Hán, thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy huyện Vị Xuyên.