Tin hoạt động Tin tức

Đoàn thanh niên Cục Hải quan triển khai hoạt động Xuân tình nguyện năm 2019

BCH Chi đoàn tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học dân tộc bán trú Thanh Thủy

 

Thực hiện kế hoạch số 02-KH/ĐK ngày 11/12/2018 của Đoàn Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức chương trình “tình nguyện mùa đông năm 2018” và “Xuân tình nguyện năm 2019”. Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Hải quan Hà Giang. Ban Chấp hành Chi đoàn đã tiến hành phát động đến các đồng chí đoàn viên thanh niên đang công tác tại Cục Hải quan tỉnh Hà Giang quyên góp ủng hộ chương trình tình nguyện “tặng quà tết cho trẻ em vùng cao, học sinh nghèo vượt khó tại xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên”.

Chi đoàn Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã tặng quà các em học sinh tại Trường Mầm non và Trường Tiểu học dân tộc Bán trú Thanh Thuỷ (phần quà gồm bánh kẹo các loại với tổng trị giá quà tặng của 02 trường là 2,2 triệu đồng). Tiếp tục thực hiện các hoạt động đóng góp xây dựng nông thôn mới tại các địa phương có đơn vị Hải quan đứng chân như tại Chi cục HQCK quốc tế Thanh Thuỷ, Chi cục HQCK Phó Bảng bằng các hoạt động: đưa ra các giải pháp giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn thoát nghèo, giúp đỡ tư vấn, xây dựng biển bảng quảng cáo cho hộ gia đình du lịch cộng đồng...

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện dịp trước tết nguyên đán, Chi đoàn chủ trì phối hợp với Công đoàn Cục đã tham gia 03 tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng xuân gắn với ủng hộ “Tết vì người nghèo” xuân Kỷ Hợi 2019 tại xã Thanh Thuỷ, huyện Vị Xuyên và đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ và nhân dân xã Thanh Thuỷ, đóng góp tích cực cho sự thành công của buổi ủng hộ “Tết vì người nghèo”.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới Chi đoàn sẽ tiếp tục thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2019 của Chi đoàn Cục đã đề ra.

Tags:

Tin khác: