Tin hoạt động Tin tức

Công bố quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục HQCKQT Thanh Thủy

Ngày 02/01/2019, Tại Chi cục HQCKQT Thanh Thủy, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định của Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp Chi cục và cấp Đội Thuộc Chi cục. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Cừ – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang; đại diện Văn phòng Cục cùng toàn thể Lãnh đạo và CBCC, người lao động trong Chi cục.

Tại buổi lễ, Văn phòng Cục đã công bố Quyết định của Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang về việc bổ nhiệm đồng chí Lương Trung Kiên – Phó Chi cục trưởng Phụ trách giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục HQCKQT Thanh Thủy; đồng chí Phạm Văn Cơ - Phó Đội trưởng Đội Tổng hợp giữ chức vụ Đội trưởng Đội Tổng hợp thuộc Chi cục HQCKQT Thanh Thủy.

Description: D:\NGUYEN LUU\TRANG THONG TIN DIEN TU\TIN BAI\TIN BAI\2019\02-01\kien.jpg

Đ/c Hoàng Cừ -Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng cho đ/c Lương Trung Kiên

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Cừ – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng đã trao Quyết đinh và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lương Trung Kiên và đồng chí Phạm Văn Cơ được bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Cục trưởng nhấn mạnh: Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy là đơn vị phát sinh nhiều nhất hoạt động nghiệp vụ và số thu ngân sách nên việc kiện toàn cán bộ Lãnh đạo để đảm bảo đáp ứng yêu cầu quản lý là thực sự cần thiết. Các đồng chí được bổ nhiệm lần này đều đã được rèn luyện, trải qua các chức vụ khác nhau và có kinh nghiệm trong công tác. Đồng chí Cục trưởng mong muốn, trên cương vị công tác mới, các đồng chí được bổ nhiệm cần phát huy năng lực, sở trường, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động trong Chi cục nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị cần đoàn kết, thống nhất để thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào mục tiêu phát triển chung của Cục.

Description: D:\NGUYEN LUU\TRANG THONG TIN DIEN TU\TIN BAI\TIN BAI\2019\02-01\FullSizeRender.jpg

Đ/c Hoàng Cừ- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng trao quyết định bổ nhiệm Đội trưởng Đội Tổng hợp thuộc Chi cục

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lương Trung Kiên và đồng chí Phạm Văn Cơ đã cảm ơn Lãnh Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã tin tưởng, giao nhiệm vụ cho cá nhân từng đồng chí. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, luôn giữ vững lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, chấp hành thực hiện nghiêm túc các chủ trưởng, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của Bộ, ngành đề ra; thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể. Các đồng chí mong muốn thường xuyên nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo Cục và sự phối hợp của cán bộ, công chức trong đơn vị để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tags:

Tin khác: