Tin hoạt động Tin tức

Tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 02/02/2018 Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Hà Giang tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hội viên trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Tại các điểm tới thăm, Đoàn đã gửi lời hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của gia đình các nạn nhân; động viên gia đình các nạn nhân chất độc da cam cần nỗ lực hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trong dịp này, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã quyên góp ủng hộ 3 triệu đồng trong tổng số hơn 400 triệu đồng/200 xuất quà được Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Hà Giang trao tặng cho các hội viên trong toàn tỉnh. Những suất quà nghĩa tình trao gửi cho các hội viên nghèo trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ động viên kịp thời các hộ mà còn là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự chăm lo cũng như trách nhiệm của toàn xã hội đối với nạn nhân da cam/dioxin, góp phần an ủi và làm vơi bớt đi phần nào những mất mát mà các nạn nhân đang phải gánh chịu./.

Tags:

Tin khác: