Phó Cục trưởng Nguyễn Minh Thành thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Thanh Thủy và các gia đình chính sách xã Thanh Thủy.

Đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng cục Hải quan tỉnh Hà Giang cùng lãnh đạo Văn phòng và Chi cục HQCKQT Thanh Thủy đã tới thăm và chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thanh Thủy huyện Vị Xuyên.

Sáng 2.2.2018, đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng cục Hải quan tỉnh Hà Giang cùng lãnh đạo Văn phòng và Chi cục HQCKQT Thanh Thủy đã tới thăm và chúc Tết Đồn Biên phòng Thanh Thủy, Trạm kiểm soát liên ngành cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy và các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thanh Thủy huyện Vị Xuyên.

Tại UBND xã Thanh Thủy huyện Vị Xuyên, đồng chí Nguyễn Minh Thành đã thông báo với xã tình hình phát triển kinh tế xã hội của cả nước nói chung, tỉnh Hà Giang nói riêng và kết quả hoạt động của Cục Hải quan tỉnh Hà Giang trong năm 2017. Đồng thời nghe lãnh đạo Đảng ủy xã báo cáo kết quả tình hình thực hện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn xã năm 2017. Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, đồng chí Nguyễn Minh Thành đã chúc toàn thể các đồng chí cán bộ và nhân dân xã Thanh Thủy một năm mới an khang, thịnh vượng, phấn đấu hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018, đồng thời chúc các gia đình chính sách luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Nhân dịp này Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đãtrao quà cho 10 hộ gia đình chính sách và Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã.

Tại Đồn Biên phòng Thanh Thủy và Trạm kiểm soát liên ngành cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy, lãnh đạo Đồn, Trạm đã báo cáo khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, công tác phối hợp với Hải quan trong thực hiện nhiệm vụ tại cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 của đơn vị. Phát biểu tại Đồn Biên phòng Thanh Thủy và Trạm kiểm soát liên ngành cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy, đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó cục trưởng đánh giá cao kết quả trong công tác giữ gìn, bảo vệ an ninh biên giới và công tác phối hợp với lực lượng Hải quan trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Đồng chí cũng đề nghị Ban Chỉ huy Đồn cần phối hợp với chính quyền địa phương chỉ đạo nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm. Phối hợp tốt với lực lượng Hải quan làm tốt công tác nắm tình hình, quản lý, kiểm tra việc vận chuyển pháo nổ và hàng cấm qua biên giới.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục hải quan tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Minh Thành đã tặng quà cho cán bộ, chiên sỹ Đồn Biên phòng Thanh Thủy và Trạm kiểm soát liên ngành cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy.