Tổ kiểm soát Hải quan- Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy bắt giữ 15kg pháo các loại do Trung Quốc sản xuất

Tang vật thu giữ

Vào hồi 01 giờ 30 phút ngày 02/02/2018 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Tổ Kiểm soát thuộc Chi cục HQCKQT Thanh Thủy phối hợp với Đội kiểm soát Hải quan tiến hành tuần tra kiểm soát tại khu vực bờ sông Km 21 thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện 01 túi  ni lông màu đen để dưới khu vực bờ sông, bên trong túi ni lông nghi là pháo các loại (gồm loại 36 quả/giàn; loại bánh hình tròn ) với tổng trọng lượng 15 kg, tất cả đều dán nhãn mác in chữ Trung Quốc.

Chi cục HQCKQT Thanh Thủy đã tiến hành lập biên bản chứng nhận và đưa toàn bộ số hàng trên về trụ sở Chi cục HQCKQT Thanh Thủy để bảo quản làm căn cứ cho các bước xử lý theo quy định của pháp luật.