Chi cục Hải quan Tuyên Quang Cục Hải quan tỉnh Hà Giang Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020

Đồng chí Hoàng Cừ - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang chúc mừng Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kì 2017-2020

Ngày 14/12/2017, tại Chi cục Hải quan Tuyên Quang đã tiến hành Đại hội Chi bộ Hải quan Tuyên Quang. Dự đại hội có đồng chí Hoàng Cừ, Uỷ viên BCH Đảng bộ - Cục trưởng cục Hải quan tỉnh Hà Giang.

Đại hội đã tiến hành đánh giá nghiêm túc, đầy đủ và khách quan những việc đã làm được, những mặt còn hạn chế chưa làm được, từ đó đưa ra những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới. Với tinh thần nỗ lực đổi mới được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ Cục, sự phối hợp công tác, giúp đỡ của các đơn vị thuộc, trực thuộc cục, Chi bộ Hải quan Tuyên Quang đã đoàn kết một lòng, vượt qua những khó khăn lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc trên các mặt công tác. Chi bộ luôn đạt được danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh” trong nhiều năm liền. Đại hội cũng đề ra những phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ để Chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kì 2017-2020.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Hoàng Cừ yêu cầu chi bộ tập trung thực hiện tốt các giải pháp đề ra nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và tiếp tục xây dựng Chi bộ Chi cục Hải quan Tuyên Quang “trong sạch, vững mạnh”.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng với quy định, Đại hội đã bầu ra ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kì 2017-2020 gồm 3 đồng chí trong đó đồng chí Mai Trọng Loan- Chi cục trưởng được đại hội tín nhiệm giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Tứ - Phó chi cục trưởng giữ chức Phó bí thư. Kết thúc đại hội, đồng chí Hoàng Cừ, đại diện Đảng Ủy Cục Hải quan Hà Giang đã tặng hoa chúc mừng Chi ủy mới, đồng thời tin tưởng nhiệm kì tới Chi bộ Hải quan Tuyên Quang sẽ tiếp tục hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2017-2020.