Công bố Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang

Đồng chí Nguyễn Công Bình - Phó Tổng cục trưởng trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh

Chiều 23.11.2017, Tại Cục Hải quan tỉnh Hà Giang, Tổng cục Hải quan tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang. Dự buổi Lễ có đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Công Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo và đại diện cán bộ công chức các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Hải quan tỉnh Hà Giang.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Công Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải Quan đã trao Quyết định của Tổng cục trưởng, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Cừ, Quyền Cục trưởng Cục Hải quan Hà Giang giữ chức vụ Cục trưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Công Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải Quan chúc mừng đồng chí Hoàng Cừ được Tỉnh ủy, HĐND - UBND tỉnh, Tổng cục Hải quan tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh. Trong quá trình công tác, đặc biệt, từ khi được giao trọng trách Quyền Cục trưởng Cục Hải quan, đồng chí Hoàng Cừ đã lãnh, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng được mối đoàn kết trong nội bộ cơ quan và các đơn vị phối hợp. Mong rằng, trên cương vị công tác mới đồng chí Hoàng Cừ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất của ngành Hải quan, bám sát chiến lược cải cách, hiện đại hóa phát triển của ngành và của Cục Hải quan tỉnh Hà Giang, chủ động xây dựng kế hoạch đẩy mạnh hoạt động cải cách hiện đại hóa hải quan nhằm nâng cao năng lực quản lý hải quan, đồng thời tạo điều thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh; tăng cường hơn nữa công tác phối kết hợp với các đơn vị chuyên môn của ngành và các ngành chức năng tạiđịa phương; tổ chức thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở,  cùng với tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh Hà Giang nỗ lực, phấn đấu xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, thực hiến tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hà Thị Minh Hạnh,

Uỷ viên BCH Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, chúc mừng đồng chí Hoàng Cừ - Cục trưởng.

Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hoàng Cừ cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Tỉnh ủy, HĐND-UBND tỉnh, Tổng cục Hải quan và hứa trên cương vị công tác mới, sẽ quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, luôn giữ vững lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị, chấp hành thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của Bộ, ngành đề ra; luôn rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, tận tâm, tận lực với công việc, dân chủ minh bạch vì nhiệm vụ chung; thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể. Với trọng trách được giao là người đứng đầu đơn vị, sẽ trân trọng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm qúy báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Cụclãnh đạo đơn vị đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.