Cục Hải quan tỉnh Hà Giang tham gia Hội thao Hải quan khu vực phía Bắc năm 2017

Đoàn vận động viên Cục Hải quan Hà Giang tham gia Hội thao Hải quan Khu vực phía Bắc năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 72 năm ngày thành lập ngành Hải quan Việt Nam (10/9/1945-10/9/2017), trong 3 ngày (từ 5/9 đến 7/9/2017), tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra Hội thao Hải quan khu vực phía Bắc năm 2017.

Hội thao Hải quan khu vực phía Bắc năm 2017 có 12 đoàn vận đông viên với hơn 500 vận động viên tham gia tới từ các đơn vị gồm: Khối cơ quan Tổng cục Hải quan; các Cục Hải quan: Hà Nội, Hải phòng, Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam Ninh, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Thanh Hóa. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 6 bộ môn: Điền kinh, Kéo co, Bóng đá, Cầu lông, quần vợt, bóng bàn.

Đoàn Cục Hải quan tỉnh Hà Giang tham dự Hội thao với 17 vận động viên tham gia thi đấu ở các bộ môn: Bóng đá, tennis, cầu lông, điền kinh. Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và sự nỗ lực hết mình của các vận động viên, Đoàn đã giành được 01 huy chương Bạc môn Điền kinh – chạy 800m nam, toàn đoàn xếp thứ 9/12 đoàn tham gia. Tuy thành tích trên còn khiêm tốn nhưng là kết quả của cả một quá trình nỗ lực tập luyện và tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng của các vận động viên là công chức, người lao động Cục Hải quan tỉnh Hà Giang.

Vận động viên Trương Văn Sơn – Chi cục HQCKQT Thanh Thủy giành huy chương Bạc môn điền kinh, nội dung 800m nam.       Ảnh: Hoàng Trung Huy

Qua đợt tham gia hội thao lần này, các vận động viên đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu là hạt nhân góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong toàn Cục trong thời gian tới; đồng thời, giúp gắn kết chặt chẽ hơn giữa các cán bộ công chức, các đơn vị với nhau để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.