Tổng cục Hải quan gặp mặt đồng chí Hoàng Thế Duyên - Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang trước khi nghỉ hưu và công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Công Bình, Phó Tổng cục trưởng; đồng chí Phạm Duy Duy Hiền, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Tổng cục Hải quan trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Thế Duyên và đồng chí Hoàng Cừ.

Ngày 29/8/2017, tại Cục Hải quan tỉnh Hà Giang, Tổng cục Hải quan đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đồng chí Hoàng Thế Duyên - Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang trước khi nghỉ hưu và công bố quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan về công tác cán bộ.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan; đồng chí Phạm Duy Duy Hiền, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ TCHQ; đồng chí Hoàng Quyết Chiến, Phó trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy cùng tập thể lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Hải quan tỉnh Hà Giang.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Duy Hiền - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ TCHQ công bố Quyết định số 1910/QĐ-TCCB ngày 05/6/2017 của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan việc nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Hoàng Thế Duyên và Quyết định số 2912/QĐ-TCCB ngày 28/8/2017 của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan về giao Quyền Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang cho đồng chí Hoàng Cừ - Phó Cục trưởng.

Phát biểu ý kiến tại  buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của đồng chí Hoàng Thế Duyên, trong suốt thời gian công tác đồng chí luôn tận tâm, trách nhiệm với công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là tấm gương sáng để cán bộ công chức tiếp nối học tập, noi theo; ghi nhận những đóng góp, cống hiến to lớn của đồng chí Hoàng Thế Duyên cho Cục Hải quan tỉnh Hà Giang nói riêng và ngành Hải quan nói chung. Đồng thời, đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Cừ, Quyền Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang kể từ ngày 01/9/2017.

Phát biểu cảm nghĩ, đồng chí Hoàng Thế Duyên đã bày tỏ cảm xúc và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Tài chính; Tổng Cục Hải quan; Tỉnh ủy, UBND tỉnh; sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các Sở, Ban, Ngành và cán bộ, công chức trong toàn Cục, đã cùng sát cánh, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Cừ gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Bộ Tài Chính, Tổng cục Hải quan, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng, giao nhiệm vụ Quyền Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang, với quyết tâm vì sự nghiệp của ngành Hải quan nói chung và Hải quan Hà Giang nói riêng, đồng chí hứa tiếp tục phát huy hết năng lực sở trường, duy trì và giữ vững đoàn kết nội bộ, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.