Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Cục trưởng bế mạc giải

Ngày 20/8, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang tổ chức giải cầu lông chào mừng Quốc khánh 02/9 và kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Hải quan Việt Nam (10/9/1945 - 10/9/2017), sau một ngày thi đấu giải đã thành công tốt đẹp.

Đến dự Lễ bế mạc giải có đồng chí Hoàng Thế Duyên - Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Hạ - Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh; các đồng chí Nguyễn Minh Thành, Hoàng Cừ - Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Cục và các nhà tài trợ.

Tham dự giải đấu có 45 vận động viên đến từ các đơn vị thuộc, trực thuộc Cục và Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Giang thi đấu ở các nội dung: Đôi Nam, gồm 3 độ tuổi, từ 45 tuổi trở lên, từ 35 đến dưới 45 tuổi, dưới 35 tuổi và Đôi Nam - Nữ. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, những đường cầu đẹp mắt, những màn rượt đuổi điểm số kịch tính. Bên cạnh đó, công tác tổ chức giải được chuẩn bị chu đáo để lại ấn tượng tốt đẹp cho các vận động viên tham dự giải và các cổ động viên. Sau một ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải và cúp cho các đôi thi đấu xuất sắc.

Ở nội dung đôi nam từ 45 tuổi trở lên: Giải Nhất thuộc về cặp vận động viên Duyên - Thu; giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Cừ - Hạ (Cục Hải quan tỉnh) và giải Ba thuộc về cặp vận động viên Tiệp - Cương (Chi cục HQCKQT Thanh Thuỷ).

Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Cục trưởng và đại diện đơn vị tài trợ

trao giải cho các vận động viên đôi nam từ 45 tuổi trở lên.

Nội dung đôi nam từ 35 đến dưới 45 tuổi: Giải Nhất thuộc về cặp vận động viên Thành - Tuyến; giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Biên – Hà (Cục Hải quan tỉnh); giải Ba thuộc về cặp vận động viên Thắng - Thu (Chi cục HQCK quốc tế Thanh Thủy).

Đ/c Hoàng Thế Duyên - Cục trưởng và đại diện đơn vị tài trợ

trao giải cho các vận động viên đôi nam từ 35 đến dưới 45 tuổi

Nội dung đôi nam dưới 35 tuổi: Giải Nhất thuộc về cặp vận động viên Hiếu – Hưng; giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Đại - Phong; giải Ba thuộc về cặp vận động viên Huy -  Thuận (Chi cục HQCK quốc tế Thanh Thủy).

Đồng chí Hoàng Văn Hạ - Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Giang

trao giải cho các vận động viên đôi nam dưới 35 tuổi

Nội dung đôi nam nữ: Giải Nhất thuộc về cặp vận động viên Phong – Lưu; giải Ba thuộc về cặp vận động viên Đại - Dung (Chi cục HQCKQT Thanh Thuỷ); giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Quang - Diệp (Chi cục Hải quan Tuyên Quang).

Đ/c Hoàng Cừ - Phó Cục trưởng trao giải cho các vận động viên đôi nam - nữ