Tin hoạt động Sự kiện

Trao tặng Huy hiệu 30 Năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Các đồng chí lãnh đạo trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Duy Hưng

 

Vừa qua, Đảng Bộ khối các cơ quan tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Duy Hưng, công chức Đội Kiểm soát Hải quan, trực thuộc Cục Hải quan tỉnh Hà Giang.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Đức Nhuận - Phó Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Hà Giang, Lê Ngọc Hiệu - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh; Triệu Xuân Tích - Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội Kiểm soát Hải quan, Lương Thị Kim Duyên - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chánh Văn phòng Cục Hải quan tỉnh và toàn thể các Đảng viên thuộc Chi bộ Đội Kiểm soát Hải quan.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Đức Nhuận, Phó Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Hà Giang chúc mừng đồng chí Hà Duy Hưng vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, cống hiến của đồng chí Hà Duy Hưng trong công tác xây dựng Đảng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp của Đảng, tâm huyết với công việc chuyên môn. Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận mong rằng đồng chí Hà Duy Hưng sẽ tiếp tục phấn đầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho đơn vị, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Đồng chí Hà Duy Hưng bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ khối cơ quan tỉnh Hà Giang, Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh đã luôn giúp đỡ, động viên đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu giữ gìn đạo đức lối sống của người Đảng viên, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm góp phần xây dựng sự nghiệp chung của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Đảng bộ, Đảng ủy để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Nhà nước./.

 

Tags:

Tin khác: