Tin hoạt động Sự kiện

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO CẤP TỔ, ĐỘI THUỘC CHI CỤC HQCK THANH THUỶ

Thực hiện Quyết định số 303/QĐ-HQHG và Quyết định số 305/QĐ-HQHG  ngày 28/11/2014 của Cục Hải quan tỉnh Hà Giang về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo. Ngày 01/12/2014, Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm đối với ông Hoàng Thế Kiên - Phó Tổ trưởng Tổ Kiểm soát giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ Kiểm soát Chi cục HQCK Thanh Thuỷ và ông Phạm Xuân Thu - Công chức Đội Nghiệp vụ giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Nghiệp vụ  Chi cục HQCK Thanh Thuỷ.

            Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Hiệu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, Lãnh đạo Văn phòng Cục cùng toàn thể Lãnh đạo và cán bộ, công chức Chi cục Hải quan của khẩu Thanh Thuỷ.

            Tại buổi lễ, sau khi đồng chí Chánh Văn phòng Cục công bố các Quyết định của Cục Hải quan tỉnh Hà Giang, đồng chí Lê Ngọc Hiệu đã trao các quyết định, phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo Tổ, Đội thuộc Chi cục nêu trên.

          02 đồng chí được bổ nhiệm đã có ý kiến phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo và các đồng chí cán bộ công chức trong đơn vị đã tín nhiệm và tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua. Sau khi được bổ nhiệm các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấp đấu hơn nữa, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

 

Tags:

Tin khác: