Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Hà Giang trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng: 06/06/2019

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng và thực hiện Quyết định của của BCH Đảng bộ tỉnh Hà Giang về việc tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viện thuộc Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Hà Giang; vừa qua, Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên chi bộ Đội Kiểm soát Hải quan trực thuộc Đảng bộ Cục Hải quan Hà Giang. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng; các đồng chí Bí thư chi bộ Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ và Chi cục Hải quan CKQT Thanh Thủy cùng toàn bộ đảng viên thuộc chi bộ Đội Kiểm soát Hải quan.

Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Khổng Mạnh Cường.

Thay mặt Đảng bộ Cục Hải quan, đồng chí đồng chí Nguyễn Minh Thành -  Phó Bí thư Đảng, Phó Cục trưởng  đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Khổng Mạnh Cường – Bí thư chi bộ Đội kiểm soát Hải quan.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng, Phó Cục trưởng đã chúc mừng cá nhân đảng viên được nhận huy hiệu và khẳng định: Việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, cống hiến, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua của cá nhân đồng chí Khổng Mạnh Cường. Đây không chỉ là niệm vinh dự tự hào của các cá nhân mà còn là niệm vinh dự của toàn Đảng bộ. Đồng thời Phó Bí thư cũng mong muốn đồng chí tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, phát huy phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên, đóng góp công sức, trí tuệ góp phần đưa Đảng bộ Cục Hải quan luôn là cơ sở đảng vững mạnh về mọi mặt.

Bày tỏ niềm xúc động và vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Khổng Mạnh Cường đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ Cục đã ủng hộ để đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và ngành Hải quan ngày một phát triển.

Quỳnh Lưu

Cục Hải Quan Hà Giang