Thi đấu giao hữu cầu lông chào mừng Tháng thanh niên và Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Ngày đăng: 25/03/2019

Đồng chí Nguyễn Minh Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn trao giải cho các vận động viên từ 45 tuổi trở lên

Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Hà Giang nói riêng xung kích, tình nguyện, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và “Tháng thanh niên” năm 2019. Vừa qua Chi đoàn phối hợp với Công đoàn Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã tổ chức Giải thi đấu giao hữu cầu lông với các nội dung thi đấu: Đôi nam từ 45 tuổi trở lên, đôi nam từ 35 đến 45 tuổi, đôi nam dưới 35 tuổi và đôi nam – nữ.

Đến dự Lễ khai mạc giải đấu có đồng chí Hoàng Cừ - Bí Thư Đảng ủy, Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Cục và đại diện các nhà tài trợ cùng với các vận động viên đến từ các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục, Đồn biên phòng Thanh Thủy, Công an huyện Vị Xuyên và doanh nghiệp tham gia dự giải.

Sau 1 ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho giải đấu những trận cầu hay, những pha cầu đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số để lựa chọn ra các vận động viên xuất sắc xứng đáng với giải thưởng của Ban tổ chức và các nhà tài trợ. Giải nhất các nội dung thi đấu đã thuộc về các cặp vận động viên: nội dung đôi nam từ 45 tuổi trở lên cặp vận động viên Cừ - Thu (liên quân Văn phòng Cục và Đội Kiểm soát Hải quan); đôi nam từ 35 đến 45 tuổi cặp vận động viên Trung – Minh (Công an Vị Xuyên); đôi nam dưới 35 tuổi cặp vận động viên Đại – Sơn (liên quân Chi cục HQCKQT Thanh Thủy và Chi cục Hải quan Tuyên Quang) và nội dung đôi nam – nữ cặp vận động viên Đại – Diệp (Chi cục Hải quan Tuyên Quang).

Quỳnh Lưu

Cục Hải Quan Hà Giang