Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh Hà Giang thăm, chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 29/01/2019

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã đi thăm và chúc Tết các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục, Đồn Biên phòng Xín Mần, Thanh Thủy và UBND xã Thanh Thủy.

Chúc tết tại Xín Mần, Tuyên Quang Đồng chí Hoàng Cừ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng đã động viên, thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cán bộ công chức và người lao động thuộc Chi cục Hải quan cửa khẩu Xín Mần, Chi cục Hải quan Tuyên Quang, và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Xín Mần; thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018 của ngành Hải quan và của Cục Hải quan tỉnh Hà Giang; đánh giá cao việc thực hiện quy chế, nhiệm vụ phối hợp giữa các Đồn, Trạm Biên phòng cửa khẩu với Chi cục Hải quan cửa khẩu trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới trong thời gian vừa qua, góp phần giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đồng chí đã gửi lời chúc đến lãnh đạo, cán bộ và người lao động thuộc Chi cục, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu một năm mới sức khỏe dồi dào, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao đảm bảo giữ vững trật tự an ninh tổ quốc; đồng chí đề nghị trong những ngày giáp tết các đơn vị bố trí cán bộ, chiến sỹ trực đảm bảo đúng quy định, phối hợp chặt chẽ, tuần tra kiểm soát chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả nhất là buôn lậu pháo nổ qua biên giới, đảm bảo đón tết an toàn tiết kiệm hiệu quả. Dịp này, thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Cục đồng chí Hoàng Cừ đã tặng quà cho Chi cục HQCK Xín Mần, Chi cục Hải quan Tuyên Quang và Đồn Biên phòng Xín Mần.

Đ/c Hoàng Cừ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng tặng quà Đồn Biên phòng Xín Mần (Ảnh: Nguyễn Thành Biên)

Chúc Tết UBND xã Thanh Thủy huyện Vị Xuyên, đồng chí Nguyễn Minh Thành Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng đã thăm hỏi và chúc tết đến toàn thể các đồng chí cán bộ và nhân dân xã Thanh Thủy một năm mới an khang, thịnh vượng, phấn đấu hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, đồng thời chúc các gia đình chính sách luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Nhân dịp này Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã trao quà cho 10 hộ gia đình chính sách, 10 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Thanh Thủy (tổng trị giá là 7.500.000 đồng), đồng thời cũng tặng quà choThường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã.

Đ/c Nguyễn Minh Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng, tặng quà cho các gia đình chính sách thuộc xã Thanh Thủy (Ảnh: Quỳnh Lưu)

Chúc tết Đồn Biên phòng Thanh Thủy và Trạm kiểm soát liên ngành cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy, đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó cục trưởng đánh giá cao kết quả trong công tác giữ gìn, bảo vệ an ninh biên giới và công tác phối hợp với lực lượng Hải quan trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đồng chí cũng đề nghị Ban Chỉ huy Đồn cần phối hợp với chính quyền địa phương chỉ đạo nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm. Phối hợp tốt với lực lượng Hải quan làm tốt công tác nắm tình hình, quản lý, kiểm tra việc vận chuyển pháo nổ và hàng cấm qua biên giới; tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2019. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục hải quan tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Minh Thành đã tặng quà cho cán bộ, chiên sỹ Đồn Biên phòng Thanh Thủy và Trạm kiểm soát liên ngành cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy.

Thăm và chúc tết Đội Kiểm soát Hải quan và Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục đồng chí Nguyễn Minh Thành chúc toàn thể CBCC – NLĐ Chi cục HQCKQT Thanh Thủy và Đội Kiểm soát Hải quan và gia đình đón một năm mới đầm ấm, hạnh phúc, an lành; chúc tập thể đơn vị luôn đoàn kết thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2019. Đồng thời yêu cầu trong năm 2019, cần tập trung làm tốt hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các mặt công tác theo chức năng nhiệm vụ được giao, tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCC-NLĐ Chi cục HQCKQT Thanh Thủy và Đội Kiểm soát Hải quan luôn đoàn kết, nỗ lực, đồng hành cùng doanh nghiệp, triển khai, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt là công tác thu ngân sách và công tác chống buôn lậu góp phần vào thành tích chung của Cục Hải quan tỉnh Hà Giang.

Đ/c Nguyễn Minh Thành Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng tặng quà cho Chi cục HQCK quốc tế Thanh Thủy (Ảnh: Trịnh Doãn Diện)

Quỳnh Lưu

Cục Hải Quan Hà Giang