CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y CHỨC DANH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY CỤC HẢI QUAN NHIỆM KỲ 2015-2020

Ngày đăng: 10/01/2018

Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy cho đồng chí Hoàng Cừ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang.

Ngày 10/01/2018, Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với đồng chí Hoàng Cừ - Cục trưởng. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Nhuận – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cục Hải quan khóa VIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Nhuận – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Cừ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Hà Giang. Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Hoàng Cừ tiếp tục cùng với BCH Đảng bộ Cục Hải quan duy trì thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc của BCH Đảng bộ Cục; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ; quan tâm, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ để phòng ngừa sai phạm xảy ra; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động hiệu quả để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho cán bộ, đảng viên và người lao động; đặc biệt là chăm lo xây dựng sự đoàn kết, thống nhất trong BCH, đoàn kết trong các chi bộ và trong toàn Đảng bộ để tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Cục Hải quan Hà Giang, đồng chí Hoàng Cừ cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cục đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ cho cá nhân đồng chí, đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực vượt bậc, không ngừng học tập, rèn luyện vượt qua khó khăn, thử thách, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm và hết lòng vì sự phát triển chung của Đảng bộ; phát huy vai trò trách nhiệm người đứng đầu Đảng bộ Cục, cùng với tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Cục tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được của người tiền nhiệm, lãnh đạo toàn Đảng bộ đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, nói đi đôi với làm, năng động sáng tạo vượt qua khó khăn thách thức; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy sức mạnh tổng hợp lãnh, chỉ đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2020 của Đảng bộ Cục Hải quan đã đề ra. Trên cương vị công tác mới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ Cục; đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng sức, đồng lòng của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cục, Bí thư các Chi bộ, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ đảng viên, công chức và người lao động trong toàn Cục.

Lương Duyên

Cục Hải Quan Hà Giang