CÔNG ĐOÀN BỘ TÀI CHÍNH, TỔNG CỤC HẢI QUAN VÀ CỤC HẢI QUAN HÀ GIANG BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày đăng: 22/12/2017

Các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Bộ Tài chính, TCHQ, Cục Hải quan Hà Giang và đại diệnTổng Công ty cổ phần tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam cắt băng khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Lê Huy Kiên.

Ngày 21/12/2017, tại phường Nguyễn Trãi Thành phố Hà Giang, Công đoàn Bộ Tài chính, Công đoàn Tổng cục Hải quan, Công đoàn Cục Hải quan tỉnh Hà Giang và Tổng Công ty cổ phần tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Lê Huy Kiên–đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Hà Giang.

Thực hiện chương trình công tác xã hội, xây dựng mái ấm Công đoàn năm 2017, Công đoàn Công đoàn Bộ Tài chính và Công đoàn Tổng Cục Hải quan đã hỗ trợ 110 triệu đồng, CBCC Cục Hải quan tỉnh Hà Giang đã quyên góp ủng hộ 18,5 triệu đồng để giúp gia đình đồng chí Lê Huy Kiên xây dựng căn nhà ởkhang trang với tổng diện tích trên 70m2tại đường Lê Hoàn – Thành phố Hà Giang. Đây là món ý nghĩachứa đựng tình cảm sâu nặng của các đồng chí Lãnh đạo và đoàn viên công đoàn trong ngành Tài chính, Hải quan và Cục Hải quan Hà Giang giành cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Xuân Ngọc–Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính và Đồng chí Trần Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn TCHQ và đồng chí Nguyễn Minh Thành – Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục Hải quan Hà Giang và đại diệnTổng Công ty cổ phần tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam đã cắt băng khánh thành và ký biên bản bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Lê Huy Kiên trước sự chứng kiến của đại diện UBND Phường Nguyễn Trãi, Tổ dân phố và BCH Công đoàn Cục Hải quan tỉnh Hà Giang.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa lớn về truyền thống “tương thân tương ái” của CBCC ngành Tài chính, Hải quan, đồng thời khẳng định lãnh đạo và CBCC ngành Tài chính, Hải quan luôn luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn đối với đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn để yên tâm công tác.

Lương Duyên

Cục Hải Quan Hà Giang